Collahealth Collagen คุณค่าของคอลลาเจนแท้ ที่คุณไม่ควรพลาด!

Collahealth Collagen คุณเคยรู้ไหม ว่าในแต่ละวันนั้นผิวคนเราโดนทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะ ทำร้ายมากขนาดไหน ทั้งที่พยายามดูแลอย่างดีด้วยโลชั่นผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือครีมกันแดด หลากหลายยี่ห้อ แต่ก็ไม่ทำให้ผิวที่เคยเนียนใส กลับมาเต่งตึงได้เสมือนวัยเด็กเสียที แถมนานวันผิวของเราก็ยิ่งเสื่อมโทรมมากขึ้นทุกวัน ทั้งจากการนอนดึก ความเครียด และแรงกดดันต่างๆ เราควรจะทำอย่างไรให้ผิวที่เคยเสื่อมโทรมกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง วันนี้ ตามมาดูกันเลย!


Collahealth Collagen คุณค่าของคอลลาเจนแท้ ที่คุณไม่ควรพลาด!

คอลลาเจน

Collahealth Collagen คุณค่าของคอลลาเจนแท้ ที่คุณไม่ควรพลาด!

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับสารอาหารที่มีชื่อว่า คอลลาเจน กันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ ที่รักในการบำรุงรักษาสภาพผิวหนังให้สวยเรียบเนียนอยู่ตลอดเวลา สำหรับคอลลาเจนนั้น ก็คือ โปรตีนโมเลกุลเล็กๆ ชนิดหนึ่ง มีหน้าที่ในการเชื่อมต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกายเข้าด้วยกัน ซึ่งสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังเราตั้งแต่วัยเด็กไปจนกระทั่งวัยผู้ใหญ่ คอลลาเจนพบมากในปลาทะเลน้ำลึกและสัตว์ที่เลี้ยงลูกด้วยนมทั่วไป สำหรับในมนุษย์นั้น คอลลาเจนจะมีมากที่สุดตอนเด็กๆ ไปจนถึงอายุ 20 ปี จากนั้นร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนน้อยลงเรื่อยๆ

นี่จึงเป็นเหตุผล ที่หลายคนต้องการเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย เพื่อให้ผิวกลับมาสวยงาม เต่งตึงอีกครั้ง เพราะคอลลาเจนเปรียบเสมือนกาวเหนียวที่คอยเชื่อมยึดติดเซลล์เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผิวหนังของเราดูเรียบเนียนสวย และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ดูชุ่มชื้นและช่วยชะลอความแก่ให้คุณได้อย่างเห็นผล

โดยในร่างกายของคนเรานั้น ก็จะมีจำนวนคอลลาเจนมากถึงร้อยละ 6 ของน้ำหนักตัวเลยทีเดียว ซึ่งจะแบ่งออกเป็นหลายชนิดด้วยกัน แยกตามชั้นใต้ผิวหนัง กระดูก ผนังหลอดเลือด เนื้อเยื่อต่างๆ เล็บ เส้นผม และปลอกหุ่มประสาทต่างๆ แต่ที่เราให้ความสนใจอยู่มากที่สุดในขณะนี้ก็คงหนีไม่พ้น คอลลาเจน ไทป์ 1 (Collagen Type 1) เพราะคอนลาเจนในผิวหนัง ที่เป็นตัวตัดสินว่าผิวของเราจะดูสวย เรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยได้หรือไม่

Collahealth

Collahealth Collagen

แต่บางที ถ้าเราได้รับคอลลาเจนจากอาหารไม่เพียงพอ หรือไม่ค่อยได้ทานอาหารที่มีคอลลาเจนซักเท่าไหร่ จะลองเป็น “Collahealth Collagen” หรือคอลลาเจนบริสุทธิ์เป็นตัวช่วยดู ก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะเป็นคอลลาเจนดีๆ ที่สกัดจากปลา อุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย คอลลาเฮลท์ ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีเท่านั้น ช่วยซ่อมแซมร่างกายส่วนต่างๆ ที่ต้องการคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยกลางคนไปจนถึงวัยสูงอายุ และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ Collahealth Collagen ที่เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ จึงสามารถละลายในน้ำหรืออาหารทั่วไปได้โดยไม่มีกลิ่นคาวกวนใจ แถมยังเป็นคอลลาเจนเฮลท์ที่สามารถรับประทานได้ในอาหารเกือบทุกประเภท แถมยังได้รับการรับรองจากเครื่องหมายฮาลานแล้ว ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามจึงสามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

นอกจากนี้ Collahealth Collagen ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากปลาทะเล 100 % จึงไม่มีส่วนผสมของสารอื่นเจือปน ไม่มีกลิ่น ไม่ผสมแป้ง ซึ่งจะแตกต่างจากคอลลาเจนยี่ห้ออื่น ที่มักใส่สารสกัดอื่นๆ เข้ามาในช่วยในการบำรุงผิวพรรณด้วย แต่ Collahealth Collagen มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับผู้ที่ขาดคอลลาเจนในร่างกายเป็นหลัก ซึ่งมักจะอยู่ในวัยผู้สูงอายุ หรือผู้มีปัญหาเกี่ยวเนื่องมาจากโรคกระดูกพรุน เพราะสามารถเข้าไปช่วยเสริมหลายๆ ส่วนไปพร้อมๆ กันได้เป็นอย่างดี

หรือถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ปังมากขึ้น ก็สามารถรับประทานคู่กับวิตามินต่างๆ ได้ตามชอบ เพื่อเน้นการคงอยู่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยกระชับความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในร่างกายของเราด้วย และสำหรับปริมาณที่เหมาะสมของ Collahealth Collagen ในการบริโภคต่อวันก็คือ 5 – 10 กรัม หรือ 1-2 ช้อนชา โดยจะนำไปผสมกับเครื่องดื่มอย่างน้ำผัก น้ำผลไม้ กาแฟ หรือจะนำไปทำซุป ผัดพร้อมกับข้าว ก็ได้เช่นกัน แค่นี้ก็สามารถเพิ่มคุฯประโยชน์ดีๆ อย่างพอเหมาะ ได้ในทุกๆ วันแล้วล่ะค่ะ
เพราะไม่ว่ายังไง คนเราไม่อาจชนะความแก่ชราลงได้ ซึ่งเป็นปัญหาอย่างมากในผู้สูงอายุ เนื่องจากการขาดคอลลาเจนไม่ได้มีผลแค่ผิวหนังเพียงอย่างเดียว แต่มันกลับส่งผลกระทบต่อโครงสร้างของกระดูกและส่วนอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ การรับประทานคอลลาเจน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนรักสุขภาพหลายคน ไม่มีพลาดแน่นอน

แต่ทั้งนี้ เพื่อให้การรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจน ได้ผลดีที่สุด และเผยผิวสวย เนียนเรียบได้อย่างที่ตั้งใจ ก็ควรหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ทานอาหารให้ครบทั้งห้าหมู่ และทานน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย เพื่อช่วยให้ผิวหนังชุ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี แค่นี้ผิวของคุณก็สวยปัง ไม่มีแป๊กแน่นอน แถมยังช่วยปรับโครงสร้างของคอลลาเจนในกระดูกและผิวพรรณให้กลับมาสมดุลมากขึ้นอีกครั้ง

collahealth ดีไหม

โดยเฉพาะ Collahealth Collagen ดีๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อมารับประทานเองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักก็ได้เหมือนกันนะคะ เพราะมีเสียงตอบรับค่อนข้างดีมากๆ ไม่ว่าจะสาวๆ ที่ได้ลองรับประทานหลายคนที่บอกว่า ช่วยให้ผิวดูดีมากขึ้นกว่าตอนที่ทาครีมเพียงอย่างเดียว ส่วนคนมีอายุก็ยิ่งชอบมาก เพราะช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดกระดูก ให้ลดน้อยลงยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ของคนนรักสุขภาพ ที่ไม่ควรพลาดกันนะคะ

Collahealth Collagen ราคา

Collahealth Collagen ราคา ประมาณ 890 บาท ต่อ 200 กรัม

ติดตามเรื่องราวดีๆต่อสุขภาพ ประโยชน์ รีวิว กลูต้า อาหารเสริม คอลลาเจน ได้ในเว็บไซต์ของ gulico.net ที่จะคอยแบ่งปันเรื่องราวสุขภาพใหม่ๆให้กับสาวๆทุกๆคน พบกับหัวข้อเจาะลึกสุขภาพเรื่องราวถัดไปว่าจะเป็นเรื่องอะไรห้ามพลาด!! เพราะมีแบ่งปันให้เพื่อนๆที่นี้ที่เดียวเท่านั้น